Điều trị bằng khí hydro cho bệnh viêm phổi do coronavirus mới đã được thực hiện bởi một anh hùng Tru

Điều trị bằng khí hydro cho bệnh viêm phổi do coronavirus mới đã được thực hiện bởi một anh hùng Tru

Điều trị bằng khí hydro cho bệnh viêm phổi do coronavirus mới đã được thực hiện bởi một anh hùng Tru

MUA TRẢ GÓP

Điều trị bằng khí hydro cho bệnh viêm phổi do coronavirus mới đã được thực hiện bởi một anh hùng Trung Quốc

Điều trị bằng khí hydro cho bệnh viêm phổi do coronavirus mới đã được thực hiện bởi một anh hùng Trung Quốc (2020.5.8)Sử dụng hydro như một biện pháp đối phó với coronavirus mới (Phần 3)

 

Bác sĩ chính cho thử nghiệm lâm sàng điều trị bằng khí hydro là Tiến sĩ Zhong Nan-shan, người được bổ nhiệm làm trưởng nhóm "Chuyên gia cấp cao" của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc. Tiến sĩ Zhong Nanshan được biết đến là người phát hiện ra bệnh SARS.

 

 

 

(Tư liệu 3-1) https://www.newsweekjapan.jp/stories/world/2020/03/post-92734_1.php
(Tư liệu 3-2) https://www.newsweekjapan.jp/stories/world/2020 //03/post-92734_2.php

 

Khi bệnh SARS (Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng) hoành hành vào năm 2003, các quan chức y tế công cộng và quan chức chính phủ Trung Quốc đã đánh mất lòng tin của công chúng, trong khi sự liêm chính của người phát hiện ra vi rút SARS, Bell đã được công chúng ca tụng như một anh hùng của. Dường như ở Trung Quốc không còn ai xa lạ là người nổi tiếng.
Lần này, bác sĩ Zhong Nanshan trở thành giám đốc Phòng khám Huoshenshan, được xây dựng ở thành phố Vũ Hán trong 10 ngày, và không chỉ điều trị bệnh viêm phổi do coronavirus mới, mà còn xuất bản một bài báo học thuật sớm nhất để gửi tới thế giới (N Eng J Med 2020; 382: 1708-1720 Tài liệu 3-3 ).
Bác sĩ Kane đã giới thiệu kết quả điều trị bằng phương pháp hít khí hydro trên Tạp chí Hô hấp Châu Âu của Hiệp hội Hô hấp Châu Âu như sau ( Tài liệu 3-4 ).
"Đặc điểm rõ ràng nhất của Covid-19 là lượng chất nhầy bất thường trong các tiểu phế quản và phế nang. Các liệu pháp làm ẩm đường thở và ức chế mục tiêu bài tiết mucin có thể giúp cải thiện các triệu chứng lâm sàng. Việc thông đường thở khi xét đến mức độ an toàn đáng kể được cải thiện, việc hít hỗn hợp khí hydro và oxy được tạo ra từ quá trình điện phân nước đã được áp dụng trong thực hành lâm sàng. Khí hỗn hợp hydro oxy Hít vào cải thiện đáng kể tình trạng khó hô hấp ở hầu hết bệnh nhân bị Covid-19 trong một nghiên cứu sơ bộ và đã được phê duyệt bởi các khuyến nghị mới nhất để chẩn đoán và quản lý Covid-19 . "

(Lên)

Xử lý bằng hydro được khuyến nghị trên toàn quốc là phương pháp xử lý tiêu chuẩn ở Trung Quốc (2020.5.8)Sử dụng hydro như một biện pháp đối phó với loại coronavirus mới (Phần 2)

 

Tại Trung Quốc, một thử nghiệm lâm sàng về điều trị bằng hydro (một thử nghiệm lâm sàng để được phê duyệt chính thức) đã bắt đầu vào tháng 2 năm 2020. Thử nghiệm được tiến hành theo quy trình dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và cũng được xuất bản bằng tiếng Anh (số đăng ký CTR2000029739). Người điều tra vụ thử nghiệm này là Tiến sĩ Zhong Nan-shan, người đã được bổ nhiệm làm trưởng nhóm "Chuyên gia cấp cao" của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc. Tôi sẽ giới thiệu về ông Zhong Nanshan trong Phần 3 của bài viết tiếp theo Các thử nghiệm lâm sàng khác đối với liệu pháp hít khí hydro cũng đang được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế (ChiCTR2000030258).
Được sử dụng cho 1.500 bệnh nhân bị viêm phổi do coronavirus, chủ yếu ở thành phố Vũ Hán, trong một tháng, nó đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc làm trầm trọng thêm cơn đau ngực, khó thở, thở gấp, ho, có đờm và viêm phổi và có nguy cơ nghiêm trọng. Giảm, thời gian nằm viện rút ngắn, và cải thiện tình trạng xơ phổi. Máy tạo hydro này đã được các cơ quan quản lý phê duyệt như một thiết bị y tế để điều trị cải thiện chức năng phổi ( Tài liệu 2-1 ).

Trong "Chương trình chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi do Coronavirus mới (Phiên bản thứ 7)" được Ủy ban Y tế Quốc gia công bố vào ngày 3 tháng 3 năm 2020, Quy trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh viêm phổi do Coronavirus mới (Phiên bản thử nghiệm 7) sử dụng phương pháp điều trị bằng hydro. đã được trao. Tiếng Trung ( trang 2 tài liệu 2-2 ) và chiryotiếng Anh ( trang 8 tài liệu 2-3 ).
Bản dịch tiếng Nhật cũng có trên trang web của Hiệp hội Y khoa Nhật Bản ( trang 6-7 của Tài liệu 2-4 ).
Bản dịch tiếng Nhật của phần "9. Điều trị" của chương trình chẩn đoán và điều trị viêm phổi do coronavirus mới (xuất bản lần thứ 7) như sau.

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Tư vấn nguồn nướcTư vấn nguồn nước
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
 • Hỗ trợ bệnhHỗ trợ bệnh
 • 0963784740
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Ngăn ngừa Covid điều trị huyết áp, tim mạch
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • QUẢNG NAM

  QUẢNG NAM

  Tổ 4, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

 • QUẢNG NINH

  QUẢNG NINH

  Cẩm Phả

 • Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Địa chỉ: Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa

  Hotline: 0963.784.740

 • ĐÀ NẴNG

  ĐÀ NẴNG

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1:  139  Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH. All rights reserved.
 • Online: 12
 • Thống kê tháng: 10427
 • Tổng truy cập: 997117
Zalo