Các biện pháp đối phó với coronavirus mới Sử dụng "hydro" để ngăn chặn coronavirus mới

Các biện pháp đối phó với coronavirus mới Sử dụng "hydro" để ngăn chặn coronavirus mới

Các biện pháp đối phó với coronavirus mới Sử dụng "hydro" để ngăn chặn coronavirus mới

MUA TRẢ GÓP

Các biện pháp đối phó với coronavirus mới Sử dụng "hydro" để ngăn chặn coronavirus mới

Phó Giáo sư Motoaki Sano, Khoa Tim mạch, Đại học Keio, đăng trên “Báo Công nghiệp Y tế” số ra ngày 15/4/2020.

Một đề xuất khẩn cấp đã được đưa ra rằng "nên sử dụng hydro để ngăn chặn sự trầm trọng thêm của coronavirus mới."

Nội dung bài viết được trích dẫn dưới đây.

 

"Khi liệu pháp hít khí hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi phê duyệt là" Y tế tiên tiến B "vào tháng 11 năm 2016, tôi đã tham gia nghiên cứu về tuyến đầu và hiện tại tôi là giám đốc của Trung tâm Phát triển Xử lý Khí Hydro , liệu pháp hít thở bằng khí hydro. Việc hoàn trả máy phát hydro và thiết bị cung cấp khí hỗn hợp hydro thông qua sự hợp tác trong ngành-học viện-chính phủ, bao gồm cả việc xúc tiến các thử nghiệm so sánh ngẫu nhiên chung của các cơ sở khác để xác minh tác động của luật và nghiên cứu cơ chế đằng sau tác dụng điều trị của hít khí hydro. Motoaki Sano, Phó Giáo sư, Khoa Y học Tim mạch, Trường Y Đại học Keio, người tích cực đi đầu trong nghiên cứu hydro, chẳng hạn như tìm kiếm một con đường cụ thể có thể được công nhận là một thiết bị y tế có thể thu được .Mới đây, ông Sano đã có kiến ​​nghị khẩn cấp với ngành thông qua “Báo Ngành Y tế”.

 

 Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng coronavirus 2 (SARS-CV-2) được phát hiện ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái. Sự lây nhiễm SARS-CV-2 được đặt tên là COVID-19.

 

Djot Bung Phat Bat Djau Tu Trung Quoc, Nhanh Chong Lan Rong Ra Toan The Gioi, Voi Hon 1 Trieu Nguoi Nhiem Và Hon 50.000 Nguoi Chet Tren Toan The Gioi, Chua Co Dau Hieu Ket Thuc. Viem Phoi Nang Phai Tho May Lau Dai Va Cannot give up death. Không có quản trị hiệu ứng phương pháp và chứng chỉ điều trị là trọng tâm.

 

Trong Khi So Nguoi Nhiem Benh Va Tu Vong Dja Bung No O Nhieu Noi Tren The Gioi, Thi Su Gia Tang Cac Ca Nhiem Trung Va Tu Vong O Nhat Ban Lai Tuong Djoi Cham. Tuy Nhiên, Tai Thoi Djiem Viet Bai Nay, Toc Djo gia tăng đã tăng nhanh và sắp đạt đến đỉnh điểm.

 

Với cảm giác loạn ngày càng tăng về sự sụp đổ của hệ thống y tế, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đang thay đổi từ thư viện sách nhập toàn bộ người bị nhiễm bệnh sang sách bảo quản bệnh nhân nhẹ nhàng phòng hoặc tại nhà và không nhập viện cho đến khi họ gây viêm phổi.

 

Do Djo, Chung Toi Nghi Rang Hydro Nen Djuoc Su Dung Dje Ngan Ngua Su Tram Trong Them Cua Benh Viem Phoi COVID-19. Tai Thoi Djiem Nay, Khong Co Bang Chung Cho Thay Hydro Co Hieu Qua Djoi Voi Benh Viem Phoi COVID-19 . Tuy n hiên, từ kết quả thí nghiệm trên vật thể được tích lũy cho đến nay, có thể mong đợi hydro giống

 

Khi Phoi Bi Thuong, Chung Bi Xo Hoa (Co Lai) Hoac Khi Phe Thung (Sung Len) Va Chuc Nang Ho Hap Cua Chung Suy Giam. Ket Qua Cho Thay Hydro Co Tac Dung Chong Lai Ca Hai Benh Nay. "Con Bao Cytokine "Do Phan Ung Qua Muc Cua Mien Dich Co Lien Quan Djen Viec Lam Tram Trong Them Benh Viem Phoi COVID-19 (Roi Loan Phe Nang Lan Toa). Mot So Nhom Nghien Cuu Dja Bao Cao Thuc Te Rang Viec Hit Phai Hydro Tu May thở sẽ ngăn chặn "cytokine bão".

 

Tai Trung Quoc, Mot Ong Hit Hydro Dja Nhanh Chong Djuoc Chap Thuan Dje Djieu Tri Benh Viem Phoi COVID-19. Sau Khi Uông Nước Hydro, No Djuoc Hap Thu Tu Djuong Ruot, Va Sau Djo Hydro Djuoc Thai Ra Ngoai Qua Phoi, La Muc Tieu Lay Nhiem SARS-CV-2. Tai Trung Quoc, Mot Ong Hit Hydro Dja Nhanh Chong Djuoc Chap Thuan Dje Djieu Tri Benh Viem Phoi COVID-19. Sau Khi Uông Nước Hydro, No Djuoc Hap Thu Tu Djuong Ruot, Va Sau that hydro is the out of the NGOÀI PHÂN TÍCH, là mục nhiễm khuẩn SARS-CV-2.

Bây giờ là lúc các công ty y tế thành lập một tập đoàn với các công ty đã quảng bá các phương tiện mà hydro có thể được hấp thụ vào cơ thể, xác minh các sản phẩm khoa học của họ và bắt đầu nỗ lực khắc phục đại dịch COVID-19. 

[Trích: “Báo Ngành Y tế” xuất bản ngày 15/4/2020 (số 1690)]

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Tư vấn nguồn nướcTư vấn nguồn nước
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
 • Hỗ trợ bệnhHỗ trợ bệnh
 • 0963784740
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Sản phẩm bán chạy
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • QUẢNG NAM

  QUẢNG NAM

  Tổ 4, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

 • QUẢNG NINH

  QUẢNG NINH

  Cẩm Phả

 • Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Địa chỉ: Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa

  Hotline: 0963.784.740

 • ĐÀ NẴNG

  ĐÀ NẴNG

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1:  139  Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Hà Tỉnh

  Hà Tỉnh

  Đc: 21/21 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh

Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH. All rights reserved.
 • Online: 5
 • Thống kê tháng: 5264
 • Tổng truy cập: 1184107
Zalo