Nữ tiếp viên Hong Kong mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối đã hạnh phúc trôi qua mười hai năm

Nữ tiếp viên Hong Kong mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối đã hạnh phúc trôi qua mười hai năm

Nữ tiếp viên Hong Kong mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối đã hạnh phúc trôi qua mười hai năm

MUA TRẢ GÓP

Tìm kiếm hy vọng trong tuyệt vọng, nữ tiếp viên Hong Kong mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối đã hạnh phúc trôi qua mười hai năm

Đưa đón qua các sân bay lớn nhỏ trên thế giới, bay cao hàng chục nghìn mét lên mây; ngắm nhìn muôn loài trên trái đất, du ngoạn khắp mọi nơi trên thế giới ... Là giám đốc tiếp viên của Cathay Pacific Airways tại Hồng Kông, Amy đã tận hưởng nửa đầu huy hoàng của cuộc đời mình.

 “Dường như bất ngờ rơi xuống thung lũng sương mù sâu thẳm từ độ cao 10.000 mét…” Đầu năm 2009, cuốn sổ chẩn đoán ung thư vú bất ngờ đưa cuộc đời tươi đẹp của cô kết thúc đột ngột. Cô buộc phải từ chức tiếp viên hàng không và bắt đầu điều trị ung thư, đó là ngày vinh quang nhất trong cuộc đời cô.

 

1.png

 

 Amy chọn phương pháp phẫu thuật bảo tồn vú, bệnh lý sau mổ ung thư biểu mô xâm lấn ống dẫn trứng, di căn hạch nách phải (1/3), ER (+), PR (+), HER (-). Cô từ chối xạ trị thông thường và hóa trị và liệu pháp nội tiết sau khi phẫu thuật, thay vào đó chấp nhận liệu pháp tự nhiên kết hợp với y học cổ truyền Trung Quốc.

 Vào tháng 5 năm 2014, cô phát hiện thấy các khối ở vú phải và nách phải to ra đáng kể và bị loét và chảy máu, nhưng cô luôn miễn cưỡng thực hiện hóa trị.

 Thời điểm đến tháng 12 năm 2015, khối u trên ngực phải của Amy tăng hơn trước. Khám nghiệm cho thấy khối u đã có kích thước 8cm * 6cm. Bác sĩ địa phương khuyên cô nên thực hiện một cuộc chụp cắt lớp điện tử khác.

 Amy, người không muốn được điều trị theo phương pháp truyền thống, đã tham khảo ý kiến ​​với một tổ chức trị liệu tự nhiên ở Hoa Kỳ và bày tỏ rằng anh ấy muốn đến một viện dưỡng lão ở Hungary hoặc Mexico trong hai tuần điều trị bằng liệu pháp tự nhiên trước khi trở về Hồng Kông để theo dõi- lên điều trị. Tuy nhiên, cơ quan này cho rằng khối u của Amy quá lớn và đã từ chối cô.

 Thấy khối u ngày một lớn, rỉ máu và tiết ra mùi hôi, người đẹp sắc nước hương trời một thời đang đứng trước bờ vực suy sụp.

 Ngay khi cô đang chìm đắm trong nỗi đau sâu sắc, một người bạn mà cô đã lâu không liên lạc đột nhiên gọi điện chào cô. Một người bạn đã giới thiệu cho cô hai cuốn sách của Giáo sư Xu Kecheng: "Chung sống với bệnh ung thư" và "Tôi nói sự thật cho bệnh nhân ung thư".

 Amy đã đọc xong hai cuốn sách này ngay lập tức. Những câu chuyện, quan điểm và ý tưởng trong sách rất rộng rãi, nhanh nhạy, sinh động và dễ hiểu, điều này khiến cô ấy cảm thấy thoải mái miễn là cô ấy có một tâm lý tốt, đề cao quan niệm đúng đắn, áp dụng chiến lược đổi mới và chấp nhận sự phù hợp Phương pháp, có thể “chung sống hòa bình” với bệnh ung thư, xóa tan khói mù cuộc sống, để cuộc sống tràn ngập ánh nắng.

 Đầu năm 2016, Amy đến bệnh viện Fuda Quảng Châu nơi Xu Kecheng nằm, khám phát hiện có di căn xương và nhập viện điều trị 3 can thiệp ung thư vú phải. Khám lại CT ngực ngày 30/5/2016 cho thấy ung thư vú tái phát bên phải nhỏ hơn trước rõ rệt, di căn hạch nách phải gần thành ngực nhỏ hơn trước, di căn chỉ định cắt khối u.

 Ngày 6/6/2016, Amy đã thực hiện “Cắt bỏ tận gốc ung thư vú phải + cắt da đùi phải + ghép vạt da miễn phí ngực phải” tại Fuda Bank. Sau ca phẫu thuật, đích thân bác sĩ phẫu thuật, giáo sư Wang Jiannan, đã thay băng cho cô, và nhẹ nhàng nói với cô: "Thành công của ca mổ là 70% nằm trên bàn mổ, và một phần ba nữa phụ thuộc vào việc thay băng sau ca mổ." Một giáo sư vĩ đại thực sự sẽ tự mình thay băng cho bệnh nhân, việc thay băng khiến Amy rơm rớm nước mắt.

 Vào tháng 8 năm 2016, Amy nhập viện để xem xét, nốt ban đầu di căn gần thành ngực dưới nách phải đã biến mất, và các hạch bạch huyết sưng thượng đòn bên phải ban đầu nhỏ hơn trước. Cô đã trải qua thêm 3 lần điều trị can thiệp. Giáo sư Xu Kecheng cũng cho cô dùng liệu pháp miễn dịch không đặc hiệu kết hợp với một số loại vắc xin.

 Vào tháng 3 năm 2019, dưới sự hướng dẫn của giáo sư Kecheng Xu, Amy bắt đầu tự lấy hydro và oxy tại nhà từ 4 - 6 tiếng mỗi ngày. Cô ấy đã tóm tắt những thay đổi đáng hoan nghênh sau khi hít phải khí hydro và oxy:

 1. Giảm tần suất dậy đêm, giảm tần suất đi tiểu đêm từ 2 lần xuống 0-1 lần;

 2. Dễ đi vào giấc ngủ hơn Trước đây, bạn phải mất 1-2 giờ để ngủ trên giường, sau khi hít khí hydro và oxy chỉ mất nửa giờ là có thể ngủ được, chất lượng giấc ngủ cao;

 3. Nhu động ruột hoạt động dễ chịu hơn trước, trước đây phải uống men tiêu hóa để hỗ trợ tiêu hóa, sau khi hít thở oxy và oxy thì tôi ngưng uống, ngày nào cũng đi cầu êm ái, ăn ngon miệng. ;

 4. Thể lực tăng lên rõ ràng, đi một đoạn đường ngắn hít khí hydro và oxy sẽ không thấy mệt, đi bộ đường dài hít khí hydro và oxy sẽ không thấy mệt;

 5. Da trở nên mềm mại, mịn màng và trông trẻ hơn trước.

 

ny17_855782.jpg

 

Vào ngày 2 tháng 3 năm 2021, Amy sẽ là khách mời tại Phòng Trực tiếp Sức khỏe Xu Kecheng Cares để nói về kinh nghiệm chống ung thư

 

 Năm 2020, khi đại dịch vương miện mới bùng phát, Amy đã không thể đến Quảng Châu để tiếp tục điều trị bằng liệu pháp miễn dịch. Vào tháng 4 năm đó, cô phát hiện thấy một lượng nhỏ tràn dịch trong khoang màng phổi bên trái trong một lần đánh giá ở Hồng Kông. Vào tháng 7, cô ấy cảm thấy tức ngực và khó thở, và CT cho thấy tràn dịch màng phổi tăng lên. Điều chị nghĩ lần đầu tiên là trao “quyền sống” của mình cho các bác sĩ nơi đất liền quê hương mà chị tin tưởng nhất.

 Vào tháng 9 năm đó, Amy kết thúc thời gian cô lập và nhập viện Fuda Quảng Châu. Kết quả kiểm tra CT cho thấy anh ta nên xem xét nhiều di căn ở cả phổi và cột sống ngực và trải qua hóa trị can thiệp. Trong quá trình điều trị, cô nhất quyết phải hít khí hydro và oxy trong studio chăm sóc và sức khỏe của Xu Kecheng. Amy rất vui khi thấy rằng việc dùng hydro và oxy cho phép cô thực hiện liệu pháp can thiệp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào và cô có thể ăn uống như một người bình thường.

 

ny17_980771.jpg

Biểu đồ so sánh trước và sau khi điều trị

 

 Sau quá trình điều trị, tình trạng của Amy đã được kiểm soát hiệu quả. và oxy. Cô cũng đưa ra quyết định: trở thành tình nguyện viên trong studio và sử dụng kinh nghiệm cá nhân của mình để truyền cảm hứng cho các bệnh nhân và để nhiều người hiểu hơn về sức hấp dẫn của hydro và oxy. Cô viết trong thư cảm ơn Giáo sư Xu Kecheng: "Tôi rất biết ơn Dean Xu đã cho tôi phép màu kéo dài tuổi thọ hết lần này đến lần khác. Tôi nghĩ rằng mình sẽ theo Dean Xu đến hết cuộc đời và sống một cuộc sống lành mạnh để chống lại bệnh ung thư và kiểm soát bệnh ung thư. Cuộc sống! "

 

 Dấu hiệu của sức khỏe là gì?

 Theo bệnh sử và những lần chuyển viện hiện tại của Amy, cô không được "khỏe mạnh". Nhưng cháu hội tụ đầy đủ 8 dấu hiệu của “sức khỏe”, đó là: nước da đẹp, nhiều năng lượng, dễ ăn, dễ tăng cân, đi tiêu đều, tiểu tiện, đầu óc minh mẫn, đi lại thoải mái.

 Là một bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối, con đường chống ung thư của Amy có những khúc quanh, nhưng sau khi nhận được phương pháp điều trị thích hợp, cuối cùng anh đã không còn nguy hiểm và rẽ sang hướng bình yên.

 Cô ấy đã có thể trải qua 12 năm suôn sẻ, điều này có thể được hưởng lợi từ những điểm sau:

 1. Từ đầu đến cuối chưa được đối xử "nghiêm khắc". Sau quá trình điều trị chống khối u “nhẹ nhàng”, việc cắt bỏ đã được thực hiện kịp thời.

 2. Kiên trì phục hồi chức năng "tái tạo". Liệu pháp miễn dịch không đặc hiệu và hít hydro dài hạn có thể giúp cải thiện sức khỏe của toàn bộ cơ thể và nâng cao khả năng miễn dịch chống khối u.

 3. Tuân thủ tập thể dục vừa phải, ăn uống điều độ, vui vẻ, luôn có tấm lòng biết ơn và cống hiến.

Nguồn: http://www.xukecheng.org.cn/qqyjk/alfx/531.html

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Tư vấn nguồn nướcTư vấn nguồn nước
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
 • Hỗ trợ bệnhHỗ trợ bệnh
 • 0963784740
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Ngăn ngừa Covid điều trị huyết áp, tim mạch
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • QUẢNG NAM

  QUẢNG NAM

  Tổ 4, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

 • QUẢNG NINH

  QUẢNG NINH

  Cẩm Phả

 • Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Địa chỉ: Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa

  Hotline: 0963.784.740

 • ĐÀ NẴNG

  ĐÀ NẴNG

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1:  139  Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH. All rights reserved.
 • Online: 2
 • Thống kê tháng: 1561
 • Tổng truy cập: 873108
Zalo