Sự di căn kỳ diệu đã biến mất, cô ấy nói rằng đó là do hydro

Sự di căn kỳ diệu đã biến mất, cô ấy nói rằng đó là do hydro

Sự di căn kỳ diệu đã biến mất, cô ấy nói rằng đó là do hydro

MUA TRẢ GÓP

Sự di căn kỳ diệu đã biến mất, cô ấy nói rằng đó là do hydro

Một năm trước, chị Liu, người bị ung thư vú tái phát và di căn, cảm thấy tuyệt vọng.

 Hôm nay, một năm sau, ở đầu dây bên kia, chị có giọng điệu lanh lảnh, nói chuyện thoải mái và hào hứng kể về sự “kỳ diệu” của việc biến mất khối u di căn phổi của mình.

 Tại thời điểm đó, nó đã "cạn kiệt" và "không còn cách nào khác", do đó, theo quan điểm của Liu Jie, "sự ngạc nhiên" của ngày hôm nay nên được quy cho hydro.

 1

 Vào tháng 12 năm 2013, chị Liu được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và phải phẫu thuật triệt để. Giải phẫu bệnh cho thấy: ung thư biểu mô ống xâm lấn vú trái, dương tính với ER, PR, HER2 và dương tính với hạch 16/24. Sau mổ hóa trị 6 lần, xạ trị 25 lần, sau đó là điều trị trúng đích bằng thuốc (Herceptin) trong 1 năm, kết thúc vào tháng 1/2015.

 Nhiều nốt ở cả hai phổi, 0,4-0,7 cm, xuất hiện vào tháng 9 năm 2015. Không loại trừ được di căn. Bác sĩ khuyến cáo nên theo dõi. Quan sát đến tháng 1/2017, các nốt sùi tiếp tục to lên, khoảng 0,9-1,7cm, coi như đã di căn.

 Vào tháng 2 năm 2017, Liu Jie bước vào một nghiên cứu lâm sàng tại một bệnh viện lớn, trải qua liệu pháp nhắm mục tiêu kép và hóa trị (Herceptin + Pertuzumab + Docetaxel), cứ 21 ngày một lần theo chu kỳ. Sau 3 chu kỳ, nốt phổi bên phải nhỏ lại. Trong chu kỳ thứ sáu, viêm phổi phát triển do ức chế tủy xương nghiêm trọng, và sau đó từ chối hóa trị và tiếp tục liệu pháp nhắm mục tiêu kép.

 Vào tháng 11 năm 2018, tác dụng của thuốc đã khiến chị Liu bị viêm môi. Khô miệng, nứt miệng, không thể mở miệng ăn, chịu nhiều đau đớn về thể xác và tinh thần. “Sau khi điều trị, bệnh sẽ không lành, người sẽ khỏi!” Vì không thể chịu đựng được, Sơ Lưu đã ra khỏi nhóm. Chọn một nhóm có nghĩa là từ bỏ phương pháp điều trị chống khối u hiệu quả đang diễn ra. Sự lựa chọn này khiến chị Liu đau đớn và bất lực.

 2

 Chị Lưu cho rằng bệnh của mình dùng Tây y cũng không có tác dụng gì, chị đặt hy vọng cuối cùng vào Trung y và Khí công, hy vọng có thể cải thiện các triệu chứng và ổn định tình trạng một chút.

 Đầu năm nay, một bệnh nhân ung thư phổi đang tập Khí công đã cùng nhau đề nghị dùng hydro cho cô ấy. Bệnh nhân này từng là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh ở trung tâm cấp cứu, là “nhà chuyên môn” trong mắt Sơ Lưu. Anh ấy bắt đầu hấp thụ hydro sau ca phẫu thuật và cảm thấy hài lòng về bản thân.

 Chị Liu không lạ gì hydro. Ngay từ tháng 10/2018, sau khi biết tin Giáo sư Xu Kecheng sử dụng hydro để giúp bệnh nhân kiểm soát ung thư, cô đã bay đến Quảng Châu để hỏi ý kiến ​​của Giáo sư Xu Kecheng. Vì anh ấy vẫn còn tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng, thật bất tiện khi chấp nhận các biện pháp can thiệp bao gồm hydro. Chị Liu chỉ có một trải nghiệm hít đất ngắn trong Xu Kecheng Care and Health Studio.

 Trước đây đã có Giáo sư Xu Kecheng, các bác sĩ và bệnh nhân sau này Cả hai “nhà chuyên môn” đều nói rằng có thể thử dùng hydro. Vì vậy, chị Liu quyết định “chuyển làn, vượt ẩu” và hấp thụ hydro tại nhà (Lưu ý: hỗn hợp hydro-oxy, giống bên dưới).

 Kể từ tháng 4 năm 2019, khoảng 3 giờ mỗi ngày, chị Liu nói rằng lượng hydro nạp vào cơ thể đã mang lại một số điều bất ngờ cho bản thân:

 1. Sau khi bóc tách bạch huyết và xạ trị, cánh tay bị phù bạch huyết từ lúc nào không hay. Chỉ cần xông liên tục hai tiếng đồng hồ, chứng phù nề sẽ biến mất tự nhiên và hiệu quả tức thì;

 2. Trước đây, tôi bị viêm da thần kinh do dùng thuốc, vùng vai, lưng và đùi rất ngứa, dùng nhiều loại thuốc cũng không khỏi. Một tháng sau khi hấp thụ hydro, anh ta đã khỏi bệnh mà không cần điều trị;

 3. Trước đây da dẻ sần sùi nhưng giờ đã trở nên bóng nhẫy.

 Điều bất ngờ lớn hơn vẫn chưa đến, vào tháng 9 năm nay, chị Liu đã trải qua một cuộc kiểm tra lại và không có di căn phổi trên hình ảnh!

 

c1.jpg

Báo cáo trước khi nhập học năm 2017: Di căn cả hai phổi 0,9-1,7cm

 

c2.jpg

 

c3.jpg

Báo cáo 3 và 6 tháng sau khi rời nhóm vào năm 2019: Khối u di căn ổn định khoảng 0,9cm

 

c4.jpg

Báo cáo sau 5 tháng hấp thụ hydro vào tháng 9 năm 2019

 

 Tìm kiếm ánh sáng trong bóng tối, cuối cùng Sơ Lưu cũng tìm thấy hy vọng trong tuyệt vọng! Trong ngày Quốc Khánh 11, cô đặc biệt đến Trùng Khánh du lịch và tận hưởng niềm vui thú vị chưa từng có.

 

 tái bút

 Hiện nay, mặc dù y học và công nghệ tiến bộ không ngừng nhưng việc điều trị ung thư giai đoạn muộn vẫn còn rất nhiều khó khăn, cần phải phát triển những ý tưởng và chiến lược mới. Các phương tiện khác ngoài ma túy đã trở thành một hướng đi đáng để khám phá.

 Di căn là một đặc điểm của tế bào ung thư. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sự di căn của tế bào ung thư phụ thuộc vào vi môi trường (đất). Môi trường vi mô là một điểm nóng cho sự hình thành, phát triển và di căn của các tế bào ung thư. Trong vi môi trường ung thư, có ít nhất 4 yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của tế bào ung thư, đó là: viêm nhiễm, thiếu oxy, đại thực bào và tế bào miễn dịch.

 Người ta thường tin rằng hydro có thể kiểm soát sự xuất hiện và phát triển của ung thư chủ yếu thông qua chống oxy hóa và chống viêm. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các phân tử hydro có thể tác động trực tiếp lên ty thể của tế bào khối u và tế bào miễn dịch, đóng vai trò tiêu diệt khối u và hồi sinh các tế bào miễn dịch. Do đó, hydro có khả năng trở thành “thần dược” trong việc duy trì sức khỏe và kiểm soát bệnh ung thư.

 Chị Liu là một “thu hoạch” bất ngờ từ sự theo dõi của chúng tôi. Nhờ phản hồi tích cực của cô ấy, chúng tôi có thể ghi lại một trường hợp hài lòng và chia sẻ nó với bạn.

 

c5.jpg

 

 Người ta hy vọng rằng nhiều người hơn trải qua việc hấp thụ hydro tại nhà có thể tích cực đưa ra phản hồi để có được "dữ liệu thế giới thực" và sau đó là "bằng chứng thế giới thực".

Nguồn: http://www.xukecheng.org.cn/qqyjk/alfx/212.html

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Tư vấn nguồn nướcTư vấn nguồn nước
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
 • Hỗ trợ bệnhHỗ trợ bệnh
 • 0963784740
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Ngăn ngừa Covid điều trị huyết áp, tim mạch
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • QUẢNG NAM

  QUẢNG NAM

  Tổ 4, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

 • QUẢNG NINH

  QUẢNG NINH

  Cẩm Phả

 • Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Địa chỉ: Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa

  Hotline: 0963.784.740

 • ĐÀ NẴNG

  ĐÀ NẴNG

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1:  139  Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH. All rights reserved.
 • Online: 4
 • Thống kê tháng: 1558
 • Tổng truy cập: 873104
Zalo