11 năm chiến đấu chống lại bệnh Parkinson, "hydro" đang dần bừng sáng

11 năm chiến đấu chống lại bệnh Parkinson, "hydro" đang dần bừng sáng

11 năm chiến đấu chống lại bệnh Parkinson, "hydro" đang dần bừng sáng

MUA TRẢ GÓP

11 năm chiến đấu chống lại bệnh Parkinson, "hydro" đang dần bừng sáng

Đối với Wei Dong, năm 2008 là một ký ức buồn.

 Người cựu chiến binh này, từng tham gia phản công tự vệ chống Việt Nam khi còn trẻ, đã làm việc trong bộ chính quyền từ khi chuyển về chính quyền địa phương năm 1986, và sự nghiệp của anh đang rộng mở. Năm 2008, khi đang giữ vị trí quan trọng, anh được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson. Ông phải rời bỏ chức vụ của mình và bắt đầu con đường dài đầy dằn vặt của “phản Pascal”.

 Anh nhớ rõ ràng rằng các triệu chứng của anh bắt đầu với "khó bắt đầu". Sau đó là nói lắp, cơ thể khó giữ thăng bằng, run, cứng đơ, vật vã ... Đối với bệnh nhân Parkinson, đây là quá trình nặng dần và khó đảo ngược. Từ một cán bộ lãnh đạo sắc sảo, nhanh nhẹn trở thành một người nói năng lắp bắp và khó chăm sóc bản thân, có thể hình dung được nỗi đau của Ngụy Đồng lúc đó.

 Cuộc sống phải tiếp tục. Ngụy Đồng không ngừng tự nhủ phải chiến đấu với bệnh tật như một người lính. Anh bắt đầu chấp nhận sự thật về bệnh tình và tích cực điều trị. Tuy nhiên, tốc độ bệnh tiến triển ngoài sức tưởng tượng của anh, dù tài sản trong gia đình đã cạn kiệt và hàng ngày phải uống rất nhiều thuốc đắt tiền nhưng anh vẫn không tránh khỏi tình trạng bệnh ngày một xấu đi.

 Anh không thể quên lần đó, anh đang tràn đầy niềm vui khi được tham gia một buổi họp lớp nhưng đã ngất xỉu tại chỗ, được cáng và kéo đến bệnh viện điều trị, kể từ đó anh không còn dám tham gia bất kỳ buổi họp lớp nào nữa;

 Anh không thể nào quên được đêm hôm đó, anh bị đánh thức bởi nước tiểu trong đêm lạnh, khi anh đứng dậy thì ngã xuống đất không dậy nổi, nằm trên sàn nhà lạnh hơn 5 tiếng đồng hồ, người đầy mình. nước tiểu và nhục thung dung;

 Anh không thể quên được lần đó, anh bị ngã và nằm giữa đường, xe chắn ngang một đoạn đường, tiếng xe vo ve liên tục bên tai, nhưng không ai giúp anh. Sau 20 phút dài chờ đợi, cuối cùng một nhân viên bảo vệ đã dìu anh vào lề đường. Cuối cùng, một người dân tốt bụng đã chở anh về nhà bằng xe ba gác.

 Năm 2017, Wei Dong trải qua ca phẫu thuật đặt máy tạo nhịp não mới nhất. Hoạt động này đã triệt tiêu xung điện của các tế bào thần kinh bị kích thích quá mức do giảm các tế bào thần kinh dopaminergic, làm giảm các triệu chứng bệnh Parkinson của anh ta ở một mức độ nhất định.

 11 năm qua, Wei Dong luôn hy vọng căn bệnh Parkinson của mình có thể chữa khỏi. Vì lý do này, anh luôn chủ động thử nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị mới. Tuy nhiên, y học đã không mang lại điều kỳ diệu cho anh. Mỗi lần tỉnh dậy sau giấc mơ, anh phải tiếp tục chịu đựng sự mất kiểm soát ngày càng tăng của cơ thể, cũng như gánh nặng về sự bối rối về tài chính.

 Lúc này, anh bắt đầu tiếp xúc với hydro và được biết hydro có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm có chọn lọc, điều chỉnh đường dẫn truyền tín hiệu tế bào, bảo vệ ty thể, các nghiên cứu trong và ngoài nước cũng cho rằng nó có tác dụng đối với bệnh Parkinson.

 Anh và bạn bè cũng biết được rằng có một trung tâm trải nghiệm phân tử hydro phúc lợi công cộng trên tầng 10 của tòa nhà 5, tòa nhà Yueyun, đường Trung Sơn 2, Quảng Châu, rất gần nhà anh, nhưng nghe nói rằng nó sẽ được khai trương. đến Hiệp hội Phục hồi chức năng Ung thư Ánh sáng Cuộc sống Quảng Đông đầu tiên. Với tâm lý muốn thử, anh và Payou đã chủ động liên hệ với hội, không ngờ hội đã bật đèn xanh để chào đón họ tham gia trải nghiệm.

 Vào ngày 12 tháng 6 năm 2019, Wei Dong bắt đầu trải nghiệm hít khí nguyên tử hydro và oxy. Trên đường đến trung tâm trải nghiệm, anh không may bị gãy 3 xương sườn và nằm viện vài ngày thì bị sốt xuất huyết. Sau khi khỏi bệnh, hắn tiếp tục trải qua không gián đoạn, không bao giờ trễ nải, coi trọng từng hơi thở.

 Ngụy Đồng dần dần cảm thấy cơ thể có những thay đổi đáng mừng:

 1. Do cơ thể tê cứng, không trở mình được, trước đây mất ngủ là chuyện thường tình, nhưng nay giấc ngủ đã được cải thiện đáng kể.

 2. Anh ấy thường xuyên bị tiểu đêm, anh tính toán rằng trung bình anh ấy phải mất 19 phút để dậy, đi vệ sinh 3 hoặc 4 lần trong một đêm và không thể ngủ được, chỉ cần đi vệ sinh 1 lần.

 3. Trước đây cơ bắp căng thẳng, đầu luôn choáng váng thì nay cơ bắp thả lỏng hơn, khả năng tự chăm sóc bản thân được cải thiện.

 4. Do tác dụng của thuốc, trước đây nước tiểu rất sẫm màu như nước chè, nhưng bây giờ thì trong.

 

a1.jpg

Bác sĩ Kong từ Xưởng chăm sóc và Sức khỏe Xu Kecheng đã khám cho Wei Dong

 

 Sự cải thiện tình trạng của Ngụy Đồng cũng được chứng thực bởi bác sĩ chăm sóc.

 Trong ngày Quốc khánh, anh đến bệnh viện lấy thuốc và gặp bác sĩ tham dự. "Tôi thấy cô có vẻ khỏe hơn nhiều, đi lại nhanh nhẹn như vậy. Cô đã ăn gì ngon chưa?", Bác sĩ rất ngạc nhiên.

 “Tôi ăn không ngon nên mới hút hydro.” Câu nói của Ngụy Đồng khiến bác sĩ thần kinh dày dặn kinh nghiệm này không thể tin được. "Tôi không có khám vào ngày hôm đó, nhưng bác sĩ đã kiểm tra nghiêm túc cho tôi và cuối cùng quyết định rằng nó đã tốt hơn."

 "Anh ấy (bác sĩ) nói: Tôi có thời gian sẽ báo cáo trưởng khoa và tổ chức hội chẩn xem có thực sự cải thiện không. Nếu có thì sẽ tạo đường cho Parkinson", Wei Dong nói.

 “Ta cảm thấy hiện tại bầu trời trong xanh, tâm tình rất tốt!” Ngụy Đồng nói, ngoại trừ điểm lắp bắp tạm thời cải thiện, những thứ khác dường như đều có tiến bộ. Cách đây không lâu, anh đã bí mật giảm bớt lượng thuốc cho mình, nhưng cũng không thấy khó chịu. "Dù sao tiền thuốc mỗi ngày cũng hơn 100 tệ."

 "Căn bệnh này không ngày nào mà phát, không thể một sớm một chiều chữa khỏi. Trước đây, tôi luôn mong muốn chữa khỏi căn bệnh này. Bây giờ tôi chỉ muốn cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc mỗi ngày". Bây giờ thông qua việc xông hydro, điều ước của Wei Dong đã trở thành sự thật.

 Ông tin rằng việc sử dụng hydro để kiểm soát hoặc thậm chí điều trị bệnh Parkinson sẽ là một cuộc cách mạng.

 

 Noi

 Hydro và Parkinson

 

 Học giả Nhật Bản Mami Noda, người đầu tiên thực hiện thí nghiệm trên động vật về điều trị bệnh Parkinson bằng nước hydro, phát hiện ra rằng nước chứa hydro có thể làm giảm các triệu chứng động mạch của bệnh Parkinson và giảm sự mất tế bào thần kinh. Lý do chính cho tác dụng bảo vệ não là do hydro có thể kích thích các tế bào dạ dày tiết ra ghrelin, có tác dụng bảo vệ thần kinh.

 Tuy nhiên, bài báo mới nhất của nó được đăng trên Neurochem Res đã chỉ ra rằng kết quả của việc sử dụng gen loại bỏ động vật phát hiện ra rằng ngay cả khi không có biểu hiện gen này, hydro vẫn có thể cho thấy tác dụng ngăn ngừa bệnh Parkinson, cho thấy rằng ghrelin không phải là vai trò duy nhất mà hydro cơ sở phân tử. Cơ chế hoạt động của hydro phức tạp hơn suy nghĩ ban đầu.

a2.jpg

 Kyota và cộng sự đã phát hiện ra thông qua nghiên cứu rằng hydro có thể làm giảm bớt tác dụng gây độc thần kinh cấp tính của MPTP (1-methyl-4-phenyl-1,2,3,6-tetrahydropyridine) trên tế bào thần kinh dopaminergic. Nó cũng có tác dụng điều trị nhất định đối với các rối loạn hành vi do sử dụng MPTP mãn tính, triệu chứng chính của bệnh Parkinson. Người ta cho rằng hydro có thể làm giảm đáng kể việc mất tế bào thần kinh dopaminergic ở chuột mô hình Parkinson.

 

a3.jpg

 Fu y và các cộng sự đã phát hiện ra rằng các phân tử hydro đã ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của sự thoái hóa chất nền. Trước và sau khi điều trị bằng hydro, sự mất mát của các tế bào dopaminergic có thể được ngăn chặn, cho thấy hydro có thể làm chậm sự phát triển và tiến triển của bệnh Parkinson.

a4.jpg

 Nghiên cứu lâm sàng của Asako sử dụng thử nghiệm mù đôi ngẫu nhiên cho thấy việc sử dụng levodopa kết hợp với uống chất lỏng giàu hydro trong 48 tuần có thể cải thiện đáng kể điểm Thang đánh giá toàn diện (UPDRS) của bệnh nhân Parkinson.

a5.jpg

 Ngoài ra, oxy hyperbaric còn có ý nghĩa bổ trợ quan trọng trong điều trị Parkinson. Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã được xác nhận. Do đó, cho hydro và oxy cùng lúc có thể có tác dụng tốt hơn.

Nguồn: http://www.xukecheng.org.cn/qqyjk/alfx/215.html

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Tư vấn nguồn nướcTư vấn nguồn nước
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
 • Hỗ trợ bệnhHỗ trợ bệnh
 • 0963784740
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Ngăn ngừa Covid điều trị huyết áp, tim mạch
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • QUẢNG NAM

  QUẢNG NAM

  Tổ 4, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

 • QUẢNG NINH

  QUẢNG NINH

  Cẩm Phả

 • Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Địa chỉ: Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa

  Hotline: 0963.784.740

 • ĐÀ NẴNG

  ĐÀ NẴNG

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1:  139  Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH. All rights reserved.
 • Online: 4
 • Thống kê tháng: 1570
 • Tổng truy cập: 873126
Zalo