Trung Quốc công nhận liệu pháp hydro - oxy áp dụng điều trị Covid -19

Trung Quốc công nhận liệu pháp hydro - oxy áp dụng điều trị Covid -19

Trung Quốc công nhận liệu pháp hydro - oxy áp dụng điều trị Covid -19

MUA TRẢ GÓP

Hydrogen giúp hồi phục nhanh của bệnh nhân Covid

Theo Giáo sư Xu Kecheng: Hydrogen không chỉ có thể điều trị Covid  mới mà còn có tác dụng tích cực trong quá trình hồi phục của bệnh nhân

Ngày: 2020-04-30 Tác giả: Không có Nguồn: Studio

 Bệnh viêm phổi vương miện mới đã làm cho thế giới bị tàn phá. Nhân loại đã cùng nhau đối mặt với cùng một thảm họa và tình trạng khó khăn, chưa từng có trong lịch sử.

 Trước những nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng con người, y học dường như có phần bất lực, bởi chúng ta chưa thể có được loại thuốc đặc trị chống lại loại virus mới này trong một thời gian ngắn.

 Trong mấy tháng chống chọi với căn bệnh sưng phổi mới vừa qua, người Trung Quốc đã phải chịu đựng vô cùng, họ cũng đã trải qua quá trình rèn luyện, khai mở trí tuệ, tích lũy kinh nghiệm.

 Để cải thiện tỷ lệ sống sót của những bệnh nhân mắc bệnh viêm phổi vành mới và tăng tốc độ cải thiện và phục hồi các triệu chứng, các bác sĩ Trung Quốc một lần nữa thực hiện "thủ thuật tò mò" và viết liệu pháp "hít thở hydro và oxy" vào "Chẩn đoán bệnh viêm phổi mạch vành mới và Kế hoạch điều trị "và áp dụng nó cho phòng khám.

 Các thống kê sơ bộ được báo cáo từ tuyến đầu cho thấy liệu pháp "hít thở hydro và oxy" có tác dụng cải thiện hầu hết các bệnh nhân.

 Hiện tại, số bệnh nhân được xác nhận có mão răng mới trên toàn thế giới đã vượt quá 2 triệu người. Tác giả tin rằng phương pháp điều trị đơn giản, an toàn và hiệu quả "hít thở oxy và hydro" này đáng được quảng bá ra thế giới, để những người đang mắc phải loại coronavirus mới sẽ được hưởng lợi càng sớm càng tốt.

 Những khó khăn trong điều trị viêm phổi vành mới là gì? Tại sao hít thở hydro và oxy có thể giúp bệnh nhân kiểm soát tình trạng bệnh? Với những câu hỏi này, tác giả gần đây đã tham khảo ý kiến ​​của Giáo sư Xu Kecheng, người đầu tiên thực hiện nghiên cứu lâm sàng về các khối u được kiểm soát bằng hydro ở Trung Quốc.

ny30_948579.jpg

 Câu hỏi: Trước khi liệu pháp hít thở hỗn hợp hydro-oxy được viết vào "Kế hoạch điều trị và chẩn đoán bệnh viêm phổi do Coronavirus mới (Phiên bản thử nghiệm thứ bảy)", tôi tin rằng hầu hết mọi người đều rất lạ lẫm với các tác dụng sinh học của nó. Chúng ta đã rất quen thuộc với oxy, nhưng hydro có những chức năng sinh học nào, bạn có thể cho chúng tôi biết về nó được không?

 Trả lời: Kể từ khi phát hiện ra rằng hydro có thể cải thiện tổn thương não do thiếu máu cục bộ tái tưới máu vào năm 2007, sinh học hydro và y học hydro đã đạt được những tiến bộ nhanh chóng. Hiện nay, người ta tin rằng hydro có các tác dụng sinh học sau: 1. Tác dụng chống oxy hóa Tế bào của con người thường ở trong trạng thái stress oxy hóa, điều này bắt nguồn từ khả năng oxy hóa bất thường của các loại oxy phản ứng quá mức (ROS). Hydro không có tác dụng phụ lên các gốc tự do khác tham gia vào quá trình điều hòa tín hiệu bình thường, và chỉ vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại. 2. Tác dụng chống viêm Nhiều thí nghiệm tế bào học cho thấy tế bào vẫn có khả năng chống lại sự tấn công (như chất độc, phóng xạ, chấn thương,…) trong một thời gian dài sau khi H2 biến mất khỏi hệ thống nuôi cấy, chứng tỏ tác dụng chống viêm của H2 có Sự bền bỉ. 3. Tác dụng chống apoptotic Cơ chế bảo vệ tế bào H2 và ức chế quá trình apoptosis của tế bào chủ yếu là ức chế hoạt động của Caspase-3 và -12. 4. Điều hòa các đường dẫn tín hiệu Nếu không có sự dẫn truyền, tiếp xúc và truyền đạt thông tin thì không thể thực hiện được quá trình sống. Là một chất điều chỉnh tín hiệu khí, H2 có thể ảnh hưởng đến nhiều con đường tín hiệu, bao gồm điều chỉnh NF-κB, thúc đẩy sự biểu hiện của Nrf2 trong cơ thể và tạo ra heme oxygenase-1 (HO-1) và các phản ứng enzym của nó. 5. Duy trì chức năng của ti thể Ti thể là “máy phát điện” sản xuất năng lượng của cơ thể. Các phân tử hydro có thể nhanh chóng đi vào ty thể nhờ kích thước nhỏ và khả năng phân tán cao, bảo vệ ty thể (và nhân tế bào) khỏi bị tổn thương do stress oxy hóa cấp tính. 6. Tác dụng điều hòa miễn dịch Hydro có thể tăng cường chức năng của ty thể tế bào miễn dịch bằng cách kích hoạt PGC-1α một mặt, mặt khác, hydro có thể bảo vệ ty thể của tế bào miễn dịch khỏi bị hư hại bằng cách loại bỏ OH, do đó khôi phục các tế bào T gây độc tế bào đã cạn kiệt, giải thoát cơ thể trạng thái ức chế miễn dịch và duy trì sự cân bằng miễn dịch của cơ thể.

 Câu hỏi: Việc hít thở hỗn hợp hydro và oxy có tác dụng như thế nào trong điều trị bệnh viêm phổi mạch vành mới?

 Trả lời: Phương pháp điều trị bệnh viêm phổi mạch vành mới điều trị bằng phương pháp thở hydro và oxy có tính hợp lý sau:

 Đầu tiên, nó có thể kiểm soát tình trạng viêm và ức chế cơn bão cytokine. Triệu chứng ban đầu của bệnh nhân viêm phổi vành mới không nguy hiểm nhưng đến giai đoạn sau đột ngột xuất hiện cơn bão cytokine, bệnh nhân nhanh chóng bước vào trạng thái suy đa phủ tạng và nhanh chóng tử vong. Bão cytokine là một nút quan trọng trong quá trình chuyển từ bệnh nhân nhẹ sang bệnh nặng với bệnh viêm phổi vành mới, và nó cũng là nguyên nhân quan trọng gây tử vong ở bệnh nhân nặng.

 Việc khám nghiệm tử thi của các tử thi viêm phổi vành mới phát hiện ra rằng các tổn thương của bệnh nhân chủ yếu biểu hiện là phản ứng viêm đường hô hấp dưới và tổn thương phổi. Phổi cho thấy rõ ràng viêm xuất tiết phế nang và viêm mô kẽ, tăng sinh biểu mô phế nang và hình thành màng hyalin. Có thể suy đoán rằng sau khi các hạt vi rút xâm nhập vào đường hô hấp, chúng chủ yếu lây nhiễm sang các tế bào ở đường hô hấp dưới và kích hoạt một loạt các phản ứng miễn dịch. Nếu quá trình miễn dịch này không được kiểm soát, một cơn bão cytokine trong cơ thể sẽ xảy ra, dẫn đến đến bệnh nặng.

 Nhóm nghiên cứu của Viện Khoa học Trung Quốc đã tiến hành phân tích toàn diện 30 chỉ số miễn dịch trong máu của 33 bệnh nhân mới mắc bệnh viêm phổi vành. Họ tin rằng, do đó, IL-6 và GM-CSF là hai yếu tố gây viêm chủ yếu gây ra cơn bão viêm ở những bệnh nhân mới bị viêm phổi vành. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng hít một hỗn hợp 66% hydro và 34% oxy có thể ức chế các yếu tố gây viêm này.

 Thứ hai, nó có thể làm giảm sức cản đường thở của cơ thể và đảm bảo quá trình hô hấp diễn ra suôn sẻ. Giải phẫu cho thấy có một lượng lớn chất nhầy có độ nhớt cao trong đường thở nhỏ, thậm chí có thể gây tắc nghẽn đường thở, khác với SARS. Chất nhầy làm tắc đường thở khiến bệnh nhân không thở được dẫn đến việc điều trị không thành công. Điều này cho thấy rằng việc giảm sức cản đường thở trên lâm sàng là rất quan trọng trong điều trị. Tuy nhiên, liệu pháp oxy và thở máy không xâm nhập có tác dụng hạn chế trong điều trị cấp cứu hẹp khí quản. Theo dõi quá trình hít thở của 35 bệnh nhân hẹp khí quản cấp tính nặng cho thấy trong giai đoạn hít phải hỗn hợp hydro và oxy, sức bền cần thiết và sức cản đường thở để hít vào đã giảm đáng kể.

 Thứ ba, nó có thể cải thiện tổn thương phổi do hít phải tăng oxy. Phương pháp điều trị viêm phổi vành mới hiện nay thường sử dụng phương pháp thở oxy nồng độ cao để duy trì đủ lượng oxy trong máu. Tuy nhiên, việc tiếp xúc lâu dài với nồng độ oxy cao có thể gây tổn thương phổi tăng oxy, có thể dẫn đến suy hô hấp, tức là tổn thương phổi tăng oxy. Các loại oxy phản ứng quá mức (ROS) được tạo ra trong điều kiện tăng oxy hóa là nguyên nhân chính gây tổn thương phổi do tăng oxy hóa. Các nghiên cứu đã xác nhận rằng các đặc tính chống oxy hóa và chống apoptotic của hydro có thể làm giảm bớt tổn thương do tăng oxy hóa.

 Thứ tư, nó có thể cải thiện tình trạng tổn thương phổi cấp tính do máy thở gây ra. Bệnh nhân viêm phổi vành nặng mới vào ICU thường phải dùng máy thở xâm lấn để điều trị suy hô hấp nặng. Tuy nhiên, bản thân thở máy có thể gây tổn thương phổi, có thể dẫn đến rối loạn chức năng cơ quan xa và suy đa cơ quan. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hydro ức chế sự điều hòa của các chất trung gian gây viêm TNFα, IL-1β, Egr-1 và CCL2 mRNA, và gây ra các gen chống apoptotic Bcl-2 và Bcl-xL để giảm quá trình apoptosis của tế bào biểu mô phế quản, do đó cải thiện tình trạng tổn thương phổi cấp tính.

 Câu hỏi: Cho đến nay, tác dụng chữa bệnh của hydro và oxy là gì?

 Trả lời: Kể từ tháng 2 năm 2020, hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Trung Quốc đã tự nguyện được điều trị bằng máy khí dung hydro-oxy. Theo thống kê sơ bộ hiện nay, sau khi được điều trị bằng phương pháp thở oxy và hydro trong một tuần, hầu hết các triệu chứng của bệnh nhân và độ bão hòa oxy máu ngoại vi đã được cải thiện, mức độ bệnh giảm và không có trường hợp nào trở nên nặng hơn.

 Dựa trên tính hiệu quả và an toàn, phương pháp điều trị bằng hỗn hợp hydro-oxy được viết vào kế hoạch điều trị chung của "Kế hoạch điều trị và chẩn đoán bệnh viêm phổi do Coronavirus mới (Phiên bản thử nghiệm thứ bảy)". Viện sĩ Zhong Nanshan đã đánh giá cao vai trò của hydro và oxy và đề xuất nó với các chuyên gia y tế nước ngoài. Khi các vật liệu viện trợ y tế nước ngoài của Trung Quốc, thiết bị hít oxy và hydro hiện đang được xuất khẩu ra nước ngoài, với hy vọng sẽ giúp kiểm soát dịch bệnh ở nước ngoài.

 Hỏi: Có báo cáo ở nước ngoài rằng một số bệnh nhân mới bị viêm phổi vành thường cảm thấy khó thở và đau ở tim và miệng sau khi hồi phục, và một số phản ánh mùi hoặc thính giác bất thường. Có nghĩa là sau khi khỏi bệnh thì bệnh viêm phổi vành mới có thể để lại di chứng? Hydro có thể cải thiện những triệu chứng này không?

 Trả lời: Cách đây vài ngày tôi cũng có xem bản tự tường trình của một bệnh nhân nặng bị viêm phổi vành mới sau khi lành bệnh. Bệnh nhân đến từ Vũ Hán và là một người đam mê nhiếp ảnh. Anh cho biết, dù đã xuất viện được một thời gian nhưng anh vẫn cảm thấy hô hấp không được trơn tru, ngực luôn đau nhói, nếu nhúc nhích thêm một chút nữa là anh sẽ không nhấc lên được. hơi thở của anh ấy, và khí quản và cổ họng cảm thấy bị chặn bởi một cái gì đó. Ban đêm ngủ không được an toàn dễ bị ngộp thở và bị đánh thức, khó ngủ sâu giấc. Anh giao tiếp với những bệnh nhân khác và nhiều người cho biết họ bị vấn đề này, một bệnh nhân đã khỏi cho biết nếu đi nhanh sẽ thở hổn hển, phải đứng nghỉ ngơi mới tiếp tục đi được.

 Liên tục có các báo cáo từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Đài Loan và những nơi khác cho thấy bệnh nhân mới mắc bệnh viêm phổi mạch vành có thính giác, vị giác và khứu giác bất thường. Báo cáo của Ấn Độ cho biết hầu hết các bệnh nhân mới mắc bệnh viêm phổi vành đều có các vấn đề phức tạp về tim, một số bệnh nhân đột ngột ngừng đập và tử vong. Điều này cho thấy tác động của bệnh viêm phổi mạch vành mới đối với cơ thể con người không chỉ giới hạn ở phổi.

 Căn cứ vào thực tế, bệnh viêm phổi do mạch vành mới có thể gây ra các bệnh đa cơ quan, và hydro có ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan trong cơ thể. Bao gồm: nó có thể chống lại quá trình oxy hóa một cách có chọn lọc và giảm sản xuất các cơn bão yếu tố gây viêm; nó có thể chống lại quá trình chết rụng tế bào và bảo vệ tế bào khỏi bị hoại tử; nó có thể loại bỏ viêm và giảm sản xuất chất nhờn; nó có thể điều chỉnh các tín hiệu để giữ cho cơ thể hài hòa tổng thể; nó cũng có thể điều chỉnh chức năng miễn dịch của con người, cải thiện khả năng kháng bệnh. Vì vậy, tôi tin rằng hydro không chỉ có thể điều trị bệnh viêm phổi vành mới hiện tại mà còn có tác dụng lành tính trên nhiều hệ cơ quan, và nó có khả năng hữu ích cho việc tiên lượng và phục hồi chức năng của bệnh nhân.

 Chúng tôi nhận thấy rằng với virus SARS vào năm 2004, người ta đã báo cáo rằng gần 20% bệnh nhân SARS bị xơ phổi trong vòng 9 tháng sau khi nhiễm bệnh. Còn về việc bệnh nhân viêm phổi vành mới có để lại di chứng hay không thì cần theo dõi lâu dài, khó có thể đưa ra kết luận. Tuy nhiên, dựa trên thực tế là SARS và viêm phổi vành mới đều là bệnh nhiễm coronavirus, trình tự bộ gen có mức độ nhận dạng cao và cả hai đều có khả năng gây bệnh cao. Do đó, đối với các di chứng có thể xảy ra của bệnh viêm phổi vành mới, bao gồm cả xơ phổi, nên áp dụng các chiến lược phòng ngừa.

 Hydro có thể ức chế các yếu tố gây viêm, làm giảm bớt và ngăn ngừa sự xuất hiện của xơ hóa, điều này đã được khẳng định trong các bệnh khác. Do đó, tôi tin rằng việc khuyến khích liệu pháp hít thở oxy và hydro của Viện sĩ Zhong là một cân nhắc chiến lược và những bệnh nhân có điều kiện nên sử dụng càng sớm càng tốt.

 Hỏi: Anh đang nghiên cứu về khối u, mấy năm gần đây anh còn nghiên cứu khí hydro để kiểm soát bệnh ung thư, không ngờ lại có nghiên cứu sâu như vậy về mối quan hệ giữa khí hydro và bệnh viêm phổi, em rất khâm phục anh. Bạn có những trải nghiệm và cảm xúc gì trong cuộc chiến giành vương miện mới trên toàn cầu?

 Trả lời: Trong đợt bùng phát bệnh viêm phổi vành mới ra toàn cầu này, ai cũng thấy rằng các nước Âu Mỹ có công nghệ y tế tiên tiến nhất có tỷ lệ tử vong rất cao. Điều này mang đến cho chúng ta một câu hỏi lớn: Liệu y học hiện đại có thể giải quyết được vấn đề bệnh tật mà chúng ta đang phải đối mặt hiện nay?

 Trung Quốc có rất nhiều kinh nghiệm thành công trong việc kiểm soát và điều trị dịch bệnh, chẳng hạn như việc sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc. Y học cổ truyền Trung Quốc thuộc về y học cổ truyền và y học tự nhiên, nó kết hợp các loại cây cỏ tự nhiên và phối hợp với ngũ hành âm dương của con người để điều hòa cơ thể con người và nâng cao khả năng kháng bệnh toàn diện của cơ thể con người.

 Bản chất nhấn mạnh sự cân bằng. Nước (H2O) là nguồn gốc của sự sống, nó bao gồm oxy (O2) và hydro (H2). Vai trò của oxy trong tự nhiên là hiển nhiên. Tôi nghĩ hydro cũng là một món quà từ thiên nhiên, và nó điều chỉnh sự cân bằng của con người cùng với oxy. Trước đây, sự hiểu biết của mọi người về hydro chủ yếu nằm ở năng lượng và nhiên liệu, và có rất ít nghiên cứu về đặc điểm sinh học của nó.

 Trong vài năm trở lại đây, tôi bắt đầu nghiên cứu về tác dụng của hydro đối với bệnh nhân ung thư. Tôi thường vận động rằng bệnh nhân trước tiên nên hít hydro trong một khoảng thời gian (ít nhất 7 ngày, 3-4 giờ một ngày), sau đó trải qua quá trình đông lạnh hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, và sau đó hít hydro lâu dài để phục hồi ổn định. cả hai có thể tăng cường chức năng miễn dịch ở mức độ cao hơn. Người ta hy vọng rằng bệnh nhân sẽ được hưởng lợi từ việc sống sót ở mức độ cao hơn. Về vấn đề này, tôi mới bắt đầu, và tôi rất vui khi thấy ngày càng nhiều bác sĩ đầu tư vào nghiên cứu y học hydro. Tôi hy vọng rằng với những nỗ lực chung của tất cả mọi người, hydro có thể mang lại lợi ích tốt hơn cho nhân loại.

 

Ấn phẩm liệu pháp hydro – oxy cho bệnh viêm phổi Covid ,

Viết bởi tác giả:  Wang Qunguang, Ngày xuất bản: 31/12/2020

 

 Nguyên Phó Giáo sư Y khoa, Đại học Quốc gia Đài Loan

Động lực và kỳ vọng để viết cuốn sách "Điều trị bằng phương pháp tự nhiên của hydro và oxy, y học Trung Quốc cho bệnh viêm phổi mạch vành mới COVID-19"

 Mặc dù tôi không phải là bác sĩ chuyên về các bệnh truyền nhiễm, nhưng tôi không phải là bác sĩ chuyên về nhiễm trùng, nhưng tại sao nơi đầu tiên của bệnh viêm phổi vành mới ở Trung Quốc đại lục cho đến ngày 11 tháng 9 năm 2020, Chỉ có hơn 4.000 người chết vì bệnh và họ đã hoàn toàn trở lại làm việc vào tháng 4 đến tháng 5 năm 2020, cho thấy rằng dịch đã được kiểm soát. , Hoa Kỳ đã chết hơn 190.000 người do nhiễm virus mới vương miện (11/09/2020) Hiện tượng này, tôi cảm thấy rất khó hiểu.

 Đoán rằng Trung Quốc đại lục phải có một số bí quyết để điều trị và ngăn ngừa sự lây nhiễm coronavirus mới, nên tôi muốn tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

 Sau nhiều tháng nỗ lực kiên trì, cuối cùng tôi đã phát hiện ra rằng ngoài việc thực hiện triệt để việc kiểm dịch (kiểm dịch) nghiêm ngặt, Trung Quốc đại lục còn áp dụng hai phương pháp hiệu quả có thể cứu sống những bệnh nhân nặng mới mắc bệnh viêm phổi vành: y học cổ truyền Trung Quốc và hít hỗn hợp của hydro và oxy. Đối với những bệnh nhân bị bệnh nặng, thậm chí tiêm kháng thể huyết thanh từ những người đã bị nhiễm coronavirus mới nhưng đã khỏi bệnh.

 Về phương diện y học Trung Quốc dùng bài thuốc “Qingfei Paidu Decoction” của danh y Zhang Zhongjing cách đây một nghìn tám trăm năm (cuối thời Đông Hán), ai mới mắc bệnh viêm phổi mạch vành sẽ được phát một gói. thuốc sắc của thuốc bắc (miễn phí). Y học cổ truyền Trung Quốc đã đóng một vai trò quan trọng trong các trường hợp nhẹ, vừa và nặng của nhiễm coronavirus mới.

 Hoa Kỳ và các quốc gia khác chỉ áp dụng các phương pháp y học phương Tây sẽ không chấp thuận y học Trung Quốc. Tuy nhiên, Ủy ban Y học Cổ truyền Trung Quốc Đài Loan cũng đã phát triển loại thuốc Trung Quốc "Đài Loan Ching Guan số 1", đã qua thử nghiệm lâm sàng và sẽ được xuất khẩu sang Châu Âu và Hoa Kỳ, tuy nhiên, vì có rất ít trường hợp nhiễm trùng mão mới. ở Đài Loan, nó không hữu ích.

 Tại Hoa Kỳ, những bệnh nhân đang trên bờ vực suy hô hấp do cơn bão cytokine gây ra bởi nhiễm trùng mới viêm phổi vành đều được đặt nội khí quản và cho thở oxy khi sơ cứu, nhưng tỷ lệ tử vong khi sơ cứu qua đường nội khí quản cao tới 90%. . Tuy nhiên, một số bệnh viện ở Trung Quốc đại lục được chỉ định là phương pháp điều trị chủ chốt cho bệnh viêm phổi mạch vành mới không thực hiện đặt nội khí quản trước, mà trước tiên cho hít nước điện phân hỗn hợp hydro và oxy (2H2 + O2). Viện sĩ Zhong Nanshan, người đứng đầu tổ chức chống dịch mới của đại lục, đã chỉ ra rằng nếu bạn chỉ hít thở oxy (O2) vào bệnh nhân bị viêm phổi mới, nó sẽ làm phổi bị oxy hóa quá mức, tạo ra nhiều gốc tự do hơn, gây ra thiệt hại lớn hơn, và làm trầm trọng thêm tình trạng xơ hóa phổi. H2) là một chất khử có thể khắc phục những nhược điểm của quá trình oxy hóa quá mức, đồng thời nó cũng có thể loại bỏ axit quá mức và các chất chuyển hóa gốc tự do độc tố trong tế bào. Nhiều bệnh viện trọng điểm cho vương miện mới ở Trung Quốc cũng đạt kỷ lục không có ca tử vong do ca bệnh nặng.

 Vì các kháng thể được tạo ra sau khi nhiễm hoặc tiêm chủng COVID-19 sẽ biến mất sau 2-5 tháng, một khi các kháng thể biến mất, mọi người có thể bị nhiễm cùng một chủng vi rút lần thứ hai, vì vậy tiêm một hoặc hai liều vắc xin không phải là thuốc chữa bách bệnh. điều đó có thể được thực hiện một lần và mãi mãi. Mão mới hoặc các loài vi rút mới khác sẽ luôn tồn tại cùng với con người. Để tránh nhiễm vi rút hoặc ngăn ngừa tử vong nặng sau khi nhiễm, phải áp dụng các biện pháp tự nhiên khác nhau có thể tăng cường và củng cố khả năng miễn dịch. Đây cũng là một trong những trọng tâm của Cuốn sách này.

 "Liệu pháp tự nhiên cứu mạng" mà tác giả đề cập trong cuốn sách này, cùng chung sống hòa bình với virus, là sản phẩm trí tuệ của hai mươi năm kinh nghiệm làm việc trên lâm sàng đối với những căn bệnh hiểm nghèo của tây y và mười năm kinh nghiệm về liệu pháp tự nhiên. Nó được kỳ vọng sẽ trở thành kim chỉ nam chung cho con người đối phó với COVID-19 và các bệnh nhiễm vi rút khác trong tương lai. Ngay cả sau hàng nghìn hay hàng chục nghìn năm nữa, chúng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp vào việc duy trì sức khỏe con người.


Trích dẫn: Wang Qunguang
ngày 10 tháng 9 năm 2020

 

 

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
0931.772.338
 • Tư vấn nguồn nướcTư vấn nguồn nước
 • 0931 772 338
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
 • Hỗ trợ bệnhHỗ trợ bệnh
 • 0963784740
 • lamphuongquynh2014@gmail.com
VIDEO CLIP
Tin tức nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Ngăn ngừa Covid điều trị huyết áp, tim mạch
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH
Fanpage

Hệ thống chi nhánh

 • QUẢNG NAM

  QUẢNG NAM

  Tổ 4, Tân Thành, Cẩm An, Hội An

 • QUẢNG NINH

  QUẢNG NINH

  Cẩm Phả

 • Hồ Chí Minh

  Hồ Chí Minh

  220/101D Nguyễn Văn Khối, Phường 9 , Quận Gò Vấp

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Địa chỉ: Trường Thọ, xã Tế Lợi, Nông Cống, Thanh Hóa

  Hotline: 0963.784.740

 • ĐÀ NẴNG

  ĐÀ NẴNG

  160 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  Địa chỉ 1:  139  Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH MTV LAM PHƯƠNG QUỲNH. All rights reserved.
 • Online: 11
 • Thống kê tháng: 6113
 • Tổng truy cập: 956698
Zalo